Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hưng Yên

Đại hội Đại biểu Chi hội truyền nhiễm – HIV/AIDS tỉnh Hưng Yên, lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029

1/23/2024 2:26:56 PM     134    

Sáng ngày 18/01/2024, tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hưng Yên được sự nhất trí của Hội Truyền nhiễm Việt Nam, Sở Y tế Hưng Yên; Chi hội truyền nhiễm và HIV tỉnh Hưng Yên đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029.

Đại diện cho Hội Truyền nhiễm Việt Nam, Hội Y khoa lâm sàng HIV/AIDS Việt Nam và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương, có một số các khách mời tham dự: Ông Nguyễn Trung Cấp, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch Hội Truyền nhiễm Việt Nam, PGĐ BV Bệnh nhiệt đới TW, Ông Nguyễn Tuấn Khanh, Ủy viên BTV, Tổng thư ký Hội Truyền nhiễm VN, Phó viện trưởng Viện đào tạo và nghiên cứu các bệnh nhiệt đới và các đồng chí trong Ban thường vụ, Ban Chấp hành Hội Truyền nhiễm Việt Nam và Hội Y khoa lâm sàng HIV/AIDS Việt Nam.

Thầy thuốc ưu tú, BS CKII. Trần Xuân Khánh, Giám đốc BV Bệnh nhiệt đới tỉnh Hưng Yên, Chi hội trưởng Chi Hội truyền nhiễm HIV/AIDS tỉnh Hưng Yên phía bên trái; Ông Nguyễn Trung Cấp, Ủy viên BTV, Phó chủ tịch Hội truyền nhiễm Việt Nam, PGĐ Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung Ương phía bên phải

Đại diện cho chi Hội truyền nhiễm/HIV/AIDS tỉnh Hải Dương: Ông Nguyễn Văn Hải, Ủy viên Ban chấp hành Hội truyền nhiễm Việt Nam, Giám đốc BV Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương và các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng BV.

Đại diện cho Sở Y tế Hưng Yên có bà Nguyễn Thị Anh, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế Hưng Yên; Ông Nguyễn Quang lâm, Phó bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Y tế và các đại biểu đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Sở Y tế Hưng Yên.

Đại diện cho Hội Y-Dược học tỉnh Hưng yên và Hội Điều dưỡng tỉnh Hưng Yên cũng có các đồng chí tham dự.

Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Chi hội truyền nhiễm – HIV/AIDS tỉnh Hưng Yên, lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029.

Các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Phối Nối, Bệnh viên Sản Nhi, Bệnh viện Phổi, Trung tâm kiểm soát Bệnh tật; Bệnh viện Tâm thần kinh; bệnh viện Hưng Hà và Lãnh đạo trung tâm Y tế các huyện/thành phố/thị xã và các đồng chí hội viên của các đơn vị cũng có mặt đông đủ.

Kết thúc báo cáo hoạt động chi Hội truyền nhiễm HIV/AIDS nhiệm kỳ thứ nhất 2014-2024, phương hướng nhiệm vụ 2024-2029 do BsCKII. Trần Đức Băng trình bày. Hội nghị tiến hành các bầu ban chấp hành Chi hội nhiệm kỳ mới.

Sau một thời gian làm việc, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn được Ban Chấp hành Chi hội khóa 2 gồm 09 đồng chí có đức, có tài, có nhiệt tình và trách nhiệm gánh vác trọng trách mà Đại hội giao phó. Đại hội đã bầu được Chi hội trưởng, các Phó Chi hội trưởng, thư ký và ban kiểm tra của Chi hội.

Ban chấp hành Chi hội truyền nhiễm và HIV tỉnh Hưng Yên lần thứ II, nhiệm kỳ 2024-2029 ra mắt đại hội.

Đại Hội lần thứ hai của Chi hội Truyền nhiễm - HIV/AIDS Hưng Yên nhiệm kỳ 2024-2029 đã thành công tốt đẹp. Đại biểu tham dự Đại hội đã thể hiện rõ trách nhiệm của mình, làm việc nghiêm túc, với tinh thần xây dựng. Đại hội đã thông qua phương hướng hoạt động phù hợp với tình hình thực tế của các đơn vị và của hội viên, đáp ứng được nguyện vọng của đông đảo các bác sỹ, cán bộ khoa học đang làm việc trong chuyên ngành Truyền nhiễm - HIV/AIDS tại các cơ sở y tế của tỉnh. Chúc cho Hội nghị ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.