Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hưng Yên

TỔ CHỨC THĂM, TẶNG QUÀ NGƯỜI NHIỄM HIV CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN

1/31/2024 5:11:45 PM     158    

Ngày 31/01/2024, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hưng Yên đã tổ chức thăm và tặng quà nhằm hỗ trợ, động viên người có H có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết Giáp Thìn 2024.

TTƯT.BsCKII. Trần Xuân Khánh-Giám đốc Bệnh viện tặng quà cho người có H có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

BsCKII.Nguyễn Thị Việt Hồng-Phó giám đốc Bệnh việntặng quà cho người có H có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Đối tượng được tặng quà lần này là những trường hợp có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: không nơi nương tựa, bị khiếm thính không còn khả năng lao động hoặc cả gia đình đều bị nhiễm HIV/AIDS.

Ông Trần Xuân Khánh, Giám đốc bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh cho biết: Đây là hoạt động thường niên của Bệnh viện đã diễn ra hơn 15 năm nay. Trong thời gian tới Bệnh viện rất mong được sự ủng hộ của cộng đồng, các tổ chức từ thiện để giúp đỡ được thêm nhiều bệnh nhân có H có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Đồng thời, việc thăm hỏi, tặng quà người có H thể hiện sự quan tâm, đồng cảm, đoàn kết, chia sẻ, không phân biệt kỳ thị của cộng đồng đối với người có H, giúp họ tự tin hòa nhập, chung tay cùng cộng đồng chấm dứt dịch bệnh HIV/AIDS vào năm 2030.